Ép nhựa gia công số lượng ít theo yêu cầu đúng hạn uy tín tại TPHCM

Wanchi chuyên ép nhựa gia công số lượng ít theo yêu cầu của khách hàng với các dịch vụ gia công từ khâu lên ý tưởng, thiết kế cho đến khi sản xuất hàng loạt.

Tầm quan trọng của gia công ép nhựa?

Gia công ép nhựa được xem là ngành nghề được ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ tính thông dụng mà nhựa còn là sản phẩm được sử dụng rất thiết thực trong đời sống hiện nay. Đặc biệt là gia công ép nhựa trong ngành công nghiệp (ngành điện, điện tử, công nghệ…)

Công nghệ gia công ép phun?

Ép phun là công nghệ được sử dụng phổ biến tại các cơ sở sản xuất ngành nhựa. Là phương pháp trải qua 2 công đoạn (Đun nhựa nóng chảy và ép khuôn) để tạo hình dáng cho sản phấm. Thường thì sẽ có rất ít đơn vị nhận ép nhựa gia công số lượng ít.

ép nhựa gia công số lượng ít

Quy trình ép nhựa gia công số lượng ít tại Wanchi

Dưới đây là quy trình cụ thể khi chọn Wanchi làm đơn vị gia công ép nhựa:

 • Tiếp nhận ý tưởng
 • Tạo dáng thiết kế
 • Tạo mẫu 3D
 • Thiết kế bao bì đóng gói
 • Thiết kế kỹ thuật
 • Ký kết hợp đồng
 • Sản xuất khuôn mẫu
 • Thử nghiệm mẫu thô
 • Duyệt mẫu chính thức
 • Sản xuất hàng loạt.

Ép nhựa gia công số lượng ít

Về cơ sở vật chất ép nhựa gia công số lượng ít tại Wanchi

Mặc dù là gia công số lượng ít nhưng chúng tôi đều sử dụng máy ép nhựa từ 20 Ton đến 250 Ton của Nhật Bản độ chính xác cao với động cơ Servo hiện đại nhất hiện nay tiết kiệm điện 50%.

 • Máy ép Nessei 20 Ton
 • Máy ép Nessei 80 Ton
 • Máy ép Sumitomo 100 Ton
 • Máy ép Sumitomo 120 Ton,…..

Cùng với dàn máy thiết bị phụ trợ như máy làm lạnh khuôn mẫu nhằm rút ngắn thời gian sản xuất sản phẩm, máy hút liệu thay thế con người, robot gắp sản phẩm ra khỏi khuôn…

Quy trình gia công hoàn thiện sản phẩm

Hiện tại công nghệ chúng tôi đang sử dụng là gia công ép phun. Vì thế, quy trình sẽ trải qua 4 công đoạn chính:

 • Công đoạn 1: Làm nóng chảy nguyên liệu bằng máy ép nhựa
 • Công đoạn 2: Máy hút liệu sẽ tự động bơm nhựa đun nóng chảy vào khuôn mẫu có sẵn ở trạng thái đóng.

Ép nhựa gia công số lượng ít

 • Công đoạn 3: Làm mắt bộ phận khuôn để phần nhựa đun nóng chảy chuyển sang trạng thái rắn.
 • Công đoạn 4: Lấy sản phẩm ra ngoài.

Đơn vị nhận ép nhựa gia công số lượng ít

Hiện nay, rất ít đơn vị nhận ép nhựa gia công với số lượng ít. Tuy nhiên, Wanchi vấn với phương châm: “Đặt uy tín chất lượng và khách hàng lên hàng đầu” Vậy nên, mọi đơn đặt hàng tạ Wanchi đều được sản xuất một cách tần tâm nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về các dịch vụ từ khâu lên ý tưởng cho đến sản xuất hàng loạt. Với các kỹ sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc gia công các sản phẩm nhựa nói chung và thiết kế khuân mẫu, gia công hộp nhựa điện tử nói riêng.

Wanchi Plastic luôn tận tình tư vấn hỗ chợ cho khách hàng để cho ra sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp cho khách hàng dịch vụ gia công nhựa được sản xuất trên công nghệ ép phun kỹ thuật cao uy tín, chất lượng.

Tình hình ép nhựa gia công số lượng ít hiện nay

Theo các số lượng thống kê cho thấy, hiện nay nền kinh tế Việt Nam với khoảng 2/3 số doanh nghiệp là các đơn vị vừa và nhỏ có nhu cầu ép nhựa gia công số lượng ít với các sản phẩm như vỏ hộp đựng mạch điện tử, hộp điện ABS, móc khóa quảng cáo,…với số lượng ít.

Chúng tôi có đầy đủ máy móc hỗ trợ cho việc sản xuất ít. Khách hàng không cần đầu tư thêm khuôn mẫu như in 3D. Hay đầu tư khuân mẫu nhỏ cho sản phẩm có kích thước nhỏ, giúp tiết kiệm chi phí khuân mẫu đến mức thấp nhất.

Đối với các khuân mẫu kích thước nhỏ với chi phí đầu từ khoảng từ 5 – 7 triệu. Thì chúng tôi đảm bảo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ ép tự động. Với máy ép tự động Nissei 20 Ton công nghệ Nhật Bản hoàn toàn không sử dụng con người trong quá trình sản xuất. Để giảm chi phí cho sản phẩm đến khi hoàn thành thì sản phẩm sẽ có giá trị rẻ nhất. Có thể đảm bảo khả năng thu hồi vốn nhanh chóng cho nhà đầu tư và nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

ép nhựa gia công số lượng ít

Nếu như những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên chưa giúp đủ để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề mà bạn đang muốn quan tâm. Thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn và giúp bạn có thêm nhiều thông tin hơn từ đấy có thêm nhiều cơ sở để tham khảo thêm nhiều đơn vị khác để mang lại sản phẩm chất lượng nhất.

Đến với Wanchi Plastic khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ về ép nhựa gia công số lượng ít, nhiều, sản xuất hộp nhựa kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sản xuất sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ bán hàng 0902.580.828
Hỗ trợ Khuôn mẫu 0937.572.577
Tư vấn bán hàng
Tư vấn khuôn mẫu
Khuôn mẫu
Bán hàng