Gia công vỏ hộp nhựa theo yêu cầu với giá thành tốt nhất mang đến giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp khi muốn cạnh tranh trên thị trường. Đến với Wanchi, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm với thiết kế độc đáo cho khách hàng. Bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi sẽ sản xuất và gia công trong thời gian ngắn nhất, các bạn chỉ cần cung cấp sản phẩm mẫu hoặc file thiết kế. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chạy sản xuất với thời gian nhanh nhất.

Gia công vỏ hộp nhựa là gì?

Gia công vỏ hộp nhựa là công đoạn tiến hành hoàn thành sản phẩm khi khách hàng đã có mẫu sẵn hoặc file thiết kế đã được phê duyệt. Điều đó tạo ra những sản phẩm uy tín chất lượng, chắc chắn, mẫu mã đẹp theo yêu cầu đến từ những nguyên liệu nhựa tốt nhất và công nghệ sản xuất hiện đại nhất.

Nguyên liệu được lựa chọn để gia công hộp nhựa

Hiện nay, đối với các sản phẩm thuộc lĩnh vực nhựa điện tử, điện công nghiệp thì sẽ sử dụng đa phần là loại nhựa ABS để sản xuất với đặc tính cách điện vượt trội, chịu được sự va đập tốt và bền bỉ trong môi trường có nhiệt độ cao mà không bị khô, giòn hoặc bay màu. Vì thế, Wanchi Plastic luôn chọn những chất liệu tốt nhất để gia công vỏ hộp nhựa.

Gia công vỏ hộp nhựa
Nhựa ABS

Gia công vỏ hộp nhựa tại Wanchi Plastic

Wanchi là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp sản phẩm về hộp nhựa điện tử, hộp nhựa kỹ thuật, gia công vỏ hộp nhựa và sản xuất hộp nhựa theo yêu cầu… Với đội ngũ nhân viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, có thể biến ý tưởng của bạn thành những sản phẩm tốt bằng việc Thiết kế và in 3D  trong thời gian nhanh nhất có thể.

Gia công hộp nhựa điện tử
Hộp nhựa điện tử

Việc gia công vỏ hộp nhựa sẽ tốt hơn bao giờ hết khi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động cùng với trang thiết bị hiện đại. Luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu về sản phẩm khắt khe nhất của khách hàng từ những thiết kế đơn giản cho tới phức tạp nhất. Các bạn chỉ cần gửi ý tưởng hoặc hình ảnh chúng tôi sẽ tạo ra một sản phẩm phù hợp nhất với bạn.

Gia công hộp nhựa điện tử
Gia công hộp nhựa

Sau khi được sự chấp thuận, phê duyệt hoặc yêu cầu chỉnh sửa từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa đổi bảng thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng. Bảng thiết kế sau khi được phê duyệt sẽ được tiến hành gia công vỏ hộp nhựa mẫu. Nếu như khách hàng chưa hài lòng với bản thử nghiệm, thì chúng tôi sẽ tiến hành quay về bản vẽ để thiết kế thêm. Sản phẩm sau khi được chấp thuận sẽ được bắt đầu với các công cụ cho sản xuất.

Các chính sách ưu đãi khi gia công vỏ hộp nhựa tại Wanchi Plastic

Khi bạn lựa chọn gia công vỏ hộp nhựa hay chọn mua các sản phẩm của Wanchi. Bạn sẽ nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí đến từ đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm luôn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Gia công vỏ hộp nhựa

Những ý tưởng của khách hàng đều sẽ được phác thảo thành những mẫu thử nghiệm để khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất. Ngoài ra khi muốn đặt mua sản phẩm thì khách hàng có thể xem trước mẫu mã, kích thước trước khi đặt hàng. Sản phẩm sau khi đã đặt hàng sẽ không phát sinh bất kỳ khoản phụ thu phí nào.

Đến với Wanchi với phương châm “Hiệu quả nhất để tiết kiệm trong sản xuất là làm đúng ngay từ đầu”.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng gia công hộp nhựa theo yêu cầu lên hàng đầu, vì vậy các bạn có thể tin tưởng về chất lượng của các sản phẩm. Khách hàng có thể yêu cầu sản xuất các mẫu sản phẩm theo yêu cầu với màu sắc kích thước khác nhau với chi phí giá cả phù hợp nhất.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại được vận hành một cách chuyên nghiệp,. Ngoài ra các sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng, miễn phí vận chuyển đối với các khách hàng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách chỉ phải thanh toán khi hài lòng với chất lượng của sản phẩm.

Đơn vị gia công vỏ hộp nhựa uy tín nhất

Cty Wanchi Plastic hiện đang là xưởng gia công vỏ hộp nhựa hàng đầu tại TPHCM Luôn luôn mang đến cho khách hàng nhiều mẫu mã và kiểu dáng để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Trước khi có quyết định chọn nơi cung cấp sản phẩm nhựa chất lượng. Ngoài việc gia công vỏ hộp nhựa Wanchi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in 3D, sản xuất hộp nhựa kỹ thuật theo yêu cầu. Gia công với số lượng ít đến số lượng nhiều.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0902.58.08.28 – 0937.527.577

Email: [email protected]

Website: https://wanchi.vn

Địa chỉ : 775 Võ Hữu Lợi (KCN Lê Minh Xuân 3), Ấp 6 Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *