Bộ vỏ hộp báo động chống trộm xe là một bộ phận có thể giúp cho các mạch điện tử trong thiết bị báo động được bảo vệ một cách an toàn nhất. Nhiều người đang sở hữu cho mình thiết bị báo động chống trộm cực kỳ chất lượng nhưng không hề biết rằng bộ vỏ được làm bằng chất liệu gì và tác dụng của nó ra sao. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé.

Bộ vỏ hộp báo động chống trộm xe là gì?

Đây là một bộ phận rất quan trọng của một thiết bị báo động chống trộm nhằm giúp cho các đoạn mạch được bảo vệ một cách an toàn mà không sợ xảy ra các tình trạng rò rỉ, va đập.

Bộ vỏ hộp báo động chống trộm
Bộ vỏ hộp báo động chống trộm

Bộ vỏ hộp báo động chống trộm xe có tác dụng gì?

Với tình trạng trộm cắp nhiều như hiện nay thì để bảo vệ tài sản một cách tốt nhất các bạn nên lắp cho nó bộ báo động chống trộm. Hiện nay có rất nhiều loại báo đông chống trộm được sản xuất để phù hợp với các loại xe. Yêu cầu đối với những bộ chống trộm của xe thì phải có bộ vỏ thật tốt, để tránh các ngoại lực bên ngoài như trộm cố tình đập phá làm hư hỏng bộ phận chống trộm. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chống nước, chống ẩm, chống nhiệt độ cao bảo vệ hệ thống chống trộm bên trong. Hiện nay Công ty Wanchi plastic đang là đơn vị cung cấp các bộ vỏ hộp báo động chống trộm xe để bảo vệ hệ thống báo động tốt nhất nhằm bảo vệ tài sản cho bạn.

Chất liệu sản xuất Bộ vỏ hộp chống trộm xe

Nhựa ABS

Với bộ vỏ hộp báo động chống trộm xe được sản xuất từ nhựa ABS đây là loại nhựa có tính năng rất cứng, rắn nhưng không giòn, có tính cách nhiệt cách điện cao, giúp chống thấm nước, khi có tác động hóa chất và nhiệt độ từ bên ngoài không làm sản phẩm bị biến dạng.

Nhựa PE

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhựa như: Nhựa PE có tác dụng không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao, nhưng lại mềm dẻo. Nhựa PP có thể chịu được nhiệt độ cao, cứng hơn nhưng lại dễ bị gãy khi có tác động mạnh.

Nhựa PVC

Nhựa PVC đây là loại nhựa rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Bạn không nên ham rẻ mà mua các sản phẩm của nhựa này. Nhựa PVC chó tính chống thấm khí nhưng lại không chống nước, ngoài ra nó còn dễ vỡ, dễ gãy, nhất là khi bị phơi dưới ánh nắng hoặc mưa lâu ngày. Vì vậy để đảm bảo cho chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm được gắn bộ chống trộm mà Wanchi đã tin tưởng sửa dụng nhựa ABS đây là loại nhựa tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Kích thước của bộ vỏ hộp báo động chống trộm xe

Bộ vỏ hộp báo động chống trộm xe do Wanchi sản xuất có các kích thước khác nhau phù hợp với các bộ chống trộm xe được bán trên thị trường hiên nay. Với hộp nhựa lớn có kích thước 240x260x900 mm, hộp nhỏ có kích thước 160x90x60 mm, hộp trung có kích thước 170x160x90 mm. Ngoài các sản phẩm có kích thước được thiết kế sẵn thì WanChi Plastic còn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Bộ vỏ hộp báo động chống trộm
Vỏ hộp báo động chống trộm

Với việc sở hữu đội ngũ kỹ sư nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có thể biến các ý tưởng của khách hàng thành những hình mẫu 3D. Trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng mà khống tính bất kỳ chi phí nào. Wanchi còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại như máy dập CNC, máy dập và các máy khác đáp ứng như cầu sản xuất số lượng lớn. Luôn sẵn sàng phục vụ cho mọi yêu cầu về sản phẩm khắt khe nhất của khách hàng. Khách hàng chỉ cần lên ý tưởng công ty sẽ tư vấn cho bạn giải pháp thích hợp nhất.

Bộ vỏ hộp báo động chống trộm
Bộ vỏ hộp báo động chống trộm xe

Quy trình sản xuất bộ vỏ hộp báo động chống trộm

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại quy trình sản xuất của Wanchi Plastic sẽ trải qua 4 bước chính để mỗi sản phẩm ra đời với chất lượng tốt nhất.

Bước 1: Xác định yêu cầu khách hàng

Ở bước này, Wanchi Plastic sẽ ghi nhận những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Khách hàng sẽ chọn lựa những mẫu mã, màu sắc và kích thước phù hợp.

Bước 2: Mô phỏng bằng thiết kế 3D

Từ những yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn và thiết kế và phản hồi với khách hàng bằng bản vẻ để thống nhất về các yêu cầu.

Bước 3: Bắt đầu sản xuất

Khi đã thống nhất tất cả về mẫu mã, kích thước màu sắc, loại nhựa thì sẽ đến công đoạn sản xuất từng sản phẩm chi tiết.

Bước 4: Hoàn thiện.

Cuối cùng, công đoạn đóng gói và bao bì sản phẩm. Nhà sản xuất sẽ sử dụng những thoả thuận chính thức với khách hàng như chính sách vận chuyển, bảo hành trong từng sản phẩm

Với những sản phẩm trải qua những công đoạn sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến. Bộ vỏ hộp báo động chống trộm xe luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về mẫu mã, kích thước, màu sắc. Hy vọng rằng, với những nội dung trên, Wanchi plastic sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các bạn về bộ vỏ hộp báo động chống trộm xe.

Ngoài ra, Wanchi plastic còn sản xuất, gia công hộp nhựa điện tử, khuôn mẫu đúc nhựa… Xem thêm: TẠI ĐÂY

Nếu có thông tin thắc mắc hoặc nhu cầu hợp tác kinh doanh vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Điện thoại: 0902.58.08.28 – 0937.527.577

Email: [email protected]

Website: https://wanchi.vn

Địa chỉ : 775 Võ Hữu Lợi (KCN Lê Minh Xuân 3), Ấp 6 Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *