Hộp nhựa đựng keo dán học sinh là một trong những đồ dùng quen thuộc của lứa tuổi còn trên ghế nhà trường. Các loại keo dán học sinh hiện nay có rất nhiều mẫu mã, hình dáng bắt mắt. Vì thế, các bậc cha mẹ luôn chú trọng việc chọn lựa các loại keo dán an toàn cho sức khỏe cho con em mình từ chất liệu hộp đựng cho đến chất liệu keo dán.

Hộp nhựa đựng keo dán học sinh được sản xuất như thế nào?

Chất liệu dùng để sản xuất hộp nhựa đựng keo dán học sinh

Hộp nhựa đựng keo dán học sinh là sản phẩm kết hợp giữa kinh nghiệm và sự sáng tạo của nhà sản xuất để phù hợp với giá thành và tính tiện lợi, dễ mang đi với trọng lượng nhẹ. Với chất liệu bằng nhựa có thể biến tấu thành nhiều hình dáng khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu thị trường. Các loại nhựa sau đây sở hữu những đặc điểm tạo nên sự yên tâm của các bậc làm cha mẹ khi mua sắm cho con em sử dụng.

Nhựa PP (Polypropylen)

Hộp nhựa đựng keo dán
Nhựa PP

Nhựa PP được hiểu là một nguyên liệu lí tưởng để sản xuất hộp nhựa keo dán học sinh bởi hạt nhựa không màu, không mùi, không vị và không gây độc hại đổi với sức khoẻ người dùng. Nhựa PP có thể chịu nhiệt rất bền (lên đến 170 độ C)

Nhựa HDPE

Hộp đựng keo bằng nhựa
Nhựa HDPE

 

Nhựa HDPE sở hữu độ ổn định hoá học tốt, hạn chế được sự ăn mòn axit và bazo nhưng cũng có độ bền dẻo, bền kéo khá cao, không thấm nước. Bên cạnh đó, HDPE cũng hoàn toàn an toàn khi học sinh tiếp xúc bằng tay, không gây ra các tình trạng ngộ độc khi các em sử dụng hộp nhựa đựng keo dán học sinh

Nhựa PET (PolyEthylene Terephthalate)

Với khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao (-90 độ C – 200 độ C) , cấu trúc hoá học của nhựa PET vẫn không thay đổi. PET có khả năng chống thấm khí O2 và CO2 nổi trội hơn các nguyên liệu khác. Ngoài ra nhựa PET có thể chịu được lực xé và tác động ngoại lực do tính bền cơ học và độ cứng cực kì cao.

Hộp nhựa đựng keo dán
Nhựa PET

Để đa dạng hoá về chất liệu, khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa một số loại nguyên liệu khác phù hợp với ngân sách và chất lượng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Màu sắc hộp nhựa đựng keo dán học sinh

Nắm bắt được cái nhìn đầy màu sắc của lứa tuổi học sinh, thị trường không ngừng pha trộn các màu sắc hài hoà, bắt mắt, đưa đến cho các em nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn. Để xua tan đi sự rập khuôn màu sắc trong sản phẩm hộp nhựa đựng keo dán học sinh, các nhà sản xuất đã đưa các màu xanh, đỏ, vàng, nâu, …. vào trong sản phẩm để thay thế các đơn màu cũ.

Hộp nhựa đựng keo dán các loại
Hộp đựng keo các loại

Dung tích hộp nhựa đựng keo dán học sinh

Hộp nhựa sẽ được sản xuất dựa trên dung tích của lượng keo. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi mang đi, dung tích 10 -15ml là tiêu chuẩn được đưa ra cho sản phẩm này. Tuy nhiên, khách hàng có thể thay đổi kích thước hộp nhựa để mang đến những mẫu mã độc lạ kích thích người tiêu dùng.

Các bước hình thành hộp nhựa đựng keo dán học sinh

Bước 1: Nhà sản xuất và khách hàng cùng nhau tham khảo thị hiểu của người tiêu dùng, cùng nhau thống nhất đưa ra những đặc điểm của sản phẩm.

Bước 2: Sau khi hoàn tất bước 1, nhà sản xuất sẽ chuyển giao ý tưởng đến bộ phận thiết kế để đề ra bản vẽ 3D hội tụ những yếu tố đã thống nhất với khách hàng.

Bước 3: Chỉnh sửa bản vẽ nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi yêu cầu ban đầu.

Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ và bắt đầu sản xuất số lượng nhỏ sản phẩm thực để khách hàng có thể quan sát và đánh giá hoặc chỉnh sửa các ý tưởng cho đến khi chinh phục được yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Sản xuất số lượng theo yêu cầu của khách hàng với bản vẽ chính thức.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về hộp nhựa đựng kéo dán học sinh. Cũng như quy trình để sản xuất loại hộp nhựa này. Hy vọng rằng, với tinh thần trách nhiệm cao, cùng đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất loại hộp nhựa này, Công ty Wanchi Plastic sẽ đáp ứng được các nguyện vọng về sản phẩm hộp nhựa đựng keo dán học sinh với đa dạng chất liệu, kích cỡ, màu sắc phù hợp với thẩm mỹ người tiêu dùng .

Nếu có thông tin thắc mắc hoặc nhu cầu hợp tác kinh doanh vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Điện thoại: 0902.58.08.28 – 0937.527.577

Email: [email protected]

Website: https://wanchi.vn

Địa chỉ : 775 Võ Hữu Lợi (KCN Lê Minh Xuân 3), Ấp 6 Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *