Hộp còi báo động là bộ phận rất quan trọng của một bộ thiết bị chống trộm. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa biết được nó được sản xuất bằng chất liệu gì, quy trình sản xuất như thế nào. Trong bài viết này, Wanchi plastic sẽ giải đáp chi tiết những thông tin để các bạn có thể biết rõ hơn về chất liệu, tính năng và quy trình sản xuất hộp còi báo động ra sao nhé.

Nhựa dùng để sản xuất hộp còi báo động

Từ lâu chúng ta đã biết nhựa ABS có các tính chất vô cùng nổi bật như tính cứng, rắn nhưng lại không giòn, tính cách điện, không thấm nước, khi bị tác động từ nhiệt độ và hóa chất thì không làm biến dạng sản phẩm. Với các tính năng vô cùng đặc biệt, nhựa ABS được dùng để sản xuất hộp còi báo động là vô cùng thích hợp.

sản xuất hộp còi báo động
Hộp còi báo động

Kích thước hộp còi báo động

Khi sản xuất hộp còi báo động, Wanchi cung cấp với nhiều kích thước khác nhau. Hộp đựng còi báo động cỡ nhỏ có kích thước 65x35x27mm, hộp đựng còi báo động lớn thì có kích thước 78x56x24mm, phù hợp với các loại còi báo động đang được bày bán trên thị trường. Ngoài kích thước được thiết kế sẵn, Wanchi còn sản xuất hộp còi báo động theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Màu sắc hộp còi báo động

Bộ vỏ hộp báo động chống trộm hay còn gọi là hộp còi báo động mà Wanchi đang sản xuất có sẵn màu đen. Tuy nhiên, đây là sản phẩm mẫu. Khách hàng có thể yêu cầu loại màu sắc khác nhau để những sản phẩm ra đời có màu sắc đa dạng, phong phú.

Quy trình sản xuất hộp còi báo động

Dựa theo ý tưởng, mô hình của khách hàng thì đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hành lên ý tưởng vẽ in 3D rồi báo giá sản phẩm cho khách hàng mà không tính kinh phí thiết kế. Sau khi khách hàng ưng ý với sản phầm mô hình thì phía công ty sẽ tiến hành sản xuất thử nghiệm, rồi sau đó mới tiến hành sản xuất đồng loạt. Với chuỗi dây chuyền sản xuất lớn nên rất phù hợp với tất cả các đối tác có yêu cầu sản xuất sản phẩm đồng loại số lượng lớn, nhỏ khác nhau.

Quy trình sản xuất hộp điện
Hộp nhựa còi báo động

Chung quy lại, quy trình sản xuất sẽ được tiến hành qua 4 bước chính sau:

Bước 1: Xác định yêu cầu theo mô tả của khách hàng

Tuỳ thuộc vào các tiêu chí như nguyên vật liệu, kích thước, màu sắc, số lượng hình thức giao hàng,.. mà nơi sản xuất sẽ tiếp nhận và thương lượng các yêu cầu đó với khách hàng. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn thêm về các loại chất liệu phù hợp để sản xuất hộp còi báo động.

Bước 2 : Mô phỏng sản phẩm bằng bản vẽ 3D

Sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, nhà sản xuất sẽ thiết kế một bản vẽ 3D với đầy đủ yếu tố mà khách hàng mong muốn để khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra hình ảnh chân thật của sản phẩm trước khi đi đến giai đoạn sản xuất.

Bước 3 : Bắt đầu quá trình sản xuất hộp còi chống trộm

Đây được xem là giai đoạn quan trọng để mọi sự chuẩn bị trở nên dần hoàn thiện hơn. Các khâu pha chế màu, kéo nhựa và ép khuôn sẽ diễn ra và cho ra đời những sản phẩm ưng ý, bắt mắt nhất.

Bước 4 : Hoàn thiện

Hộp còi báo động
Hộp còi báo động

Sau khi đã tiến hành xong công đoạn sản xuất thì sẽ đến giai đoạn cuối cùng là hoàn thiện bao bì nhãn mác. Vận chuyển đến khách hàng theo thỏa thuận được đưa ra.

Hộp còi báo động được xem là vỏ che chắn rất tốt cho các đoạn mạch bên trong bộ thiết bị. Nó giúp giảm các tác động ngoại lực bên ngoài,

Trên đây là một số thông tin về quy trình sản xuất hộp còi báo động. Hy vọng rằng nó có thể giúp bạn hình dung ra được một bộ vỏ hộp báo động được sản xuất từ những chất liệu gì, màu sắc, kích thước ra sao.Với những máy móc, thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ tâm huyết của công ty Wanchi Plastic cam đoan sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu khách hàng đặt ra.

Nếu có thông tin thắc mắc hoặc nhu cầu hợp tác kinh doanh để sản xuất hộp còi báo động hoặc các sản phẩm khác liên quan đến vỏ hộp thiết bị điện tử vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Điện thoại: 0902.58.08.28 – 0937.527.577

Email: [email protected]

Website: https://wanchi.vn

Địa chỉ : 775 Võ Hữu Lợi (KCN Lê Minh Xuân 3), Ấp 6 Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *