Sản xuất hộp còi chống trộm chất lượng theo yêu cầu

Với nhu cầu bảo vệ tài sản của người dân ngày càng tăng cao, các thiết bị chống trộm được săn đón như một đồ dùng thiết yếu với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, để kéo dài tuổi thọ các vi mạch của thiết bị, dây chuyền sản xuất hộp còi chống trộm đã được ra đời dựa theo khuôn mẫu có sẵn hoặc có thể tuỳ chỉnh để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Để tìm hiểu thêm giá trị mà hộp nhựa đựng mạch điện tử mang lại, mời bạn tham khảo bài viết chi tiết dưới đây.

Tại sao nên chọn nhựa để sản xuất hộp còi chống trộm?

Nắm được những công dụng nổi bật của các loại nhựa ABS, nhựa PVC… quy trình sản xuất hộp còi chống trộm thường lựa chọn những loại nhựa này làm chất liệu chính nhằm tạo ra những hộp còi chống trộm chất lượng, bền đẹp, đa dạng mẫu mã và kích thước.

sản xuất hộp còi chống trộm

Nhựa có chức năng cách điện tốt. Vì thế, việc xảy ra rò rỉ là điều được hạn chế đến mức tối đa.

Ngoài hình dáng bên ngoài bắt mắt, hộp nhựa đựng mạch điện tử mang sứ mệnh bảo vệ các vi mạch điện tử vốn nhạy cảm, dễ hư hỏng khi các yếu tố tác động bên ngoài như ngoại lực, thời tiết, nhiệt độ và tai nạn ngoài ý muốn.

Các loại nhựa trong quy trình sản xuất hộp còi chống trộm

sản xuất hộp còi chống trộm

Dưới đây là một số loại nhựa và tính năng nổi bật mà khách hàng có thể tham khảo và yêu cầu cho mặt hàng của mình.

Nhựa PVC ( polyvinylchloride )

 Nhựa PVC sở hữu ưu điểm chống các tác động của môi trường bên ngoài như nắng, mưa dầm, gió, ẩm thấp, nhiệt độ cao bất thường rất tốt. Với khả năng hạn chế sự ăn mòn của các loại axit hoặc bazo, nhựa PVC được xem làm chất liệu ưu việt để tăng tuổi thọ của hộp còi chống trộm.

Nhựa ABS ( Acrylonitrin butadien styren)

Nhựa ABS

Những đặc điểm nổi trội của nhựa ABS như khả năng chịu tác động ngoại lực cao, cứng rắn, không giòn và dễ vỡ, loại bỏ tình trạng thấm nước,… được xem là những điểm mạnh trong quy trình sản xuất hộp còi chống trộm

Nhựa HDP (High Density Polyethylene)

HDP là một loại nhựa được biết đến rộng rãi với khả năng hạn chế tối đa độ biến dạng và trầy xước khi va đập, độ bền nhiệt được đánh giá cao lên đến 120*C , sở hữu độ trơ về mặt hoá học và đặc biệt không tiết ra độc tính trong khi tham giavào quá trình tạo ra sản phẩm.

sản xuất hộp còi chống trộm

Màu sắc

Với nhu cầu thị hiếu luôn liên tục của khách hàng, các màu sắc trong nguyên vật liệu từ đó cũng phải cập nhật và liên tục định hình xu hướng. Không chỉ đơn thuần là nhựa trong suốt hay trắng đục theo truyền thống, trong quy trình sản xuất hộp còi chống trộm luôn có sự thay đổi đa dạng về màu sắc như đen, đỏ, vàng, xanh,… để phù hợp với sở thích và yêu cầu khách hàng đề ra.

Kích thước

Hai kích thước phổ biến nhất hiện nay gồm hộp nhựa đựng mạch điện tử còi nhỏ (65x35x27mm) và hộp nhựa đựng mạch điện tử còi to (78x56x24mm). Tuy nhiên, kích thước sẽ được thay đổi tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và kích thước thiết bị của khách hàng.

sản xuất hộp còi chống trộm

Quy trình sản xuất hộp còi chống trộm

Bước 1 : Xác định yêu cầu của khách hàng

Tuỳ thuộc vào các tiêu chí như nguyên vật liệu, kích thước, màu sắc, số lượng hình thức giao hàng,…. mà nơi sản xuất sẽ tiếp nhận và thương lượng các yêu cầu đó với khách hàng .

Bước 2 : Mô phỏng sản phẩm bằng hình vẽ 3D

Sau khi tiếp nhận đề nghị của khách hàng, nhà sản xuất sẽ hình thành một bản vẽ 3D với đầy đủ yếu tố mà khách hàng mong muốn để khách hàng có thể dễ dàng hình dung ra hình ảnh chân thật của sản phẩm trước khi đi đến giai đoạn thành phẩm.

Bước 3 : Bắt đầu quá trình sản xuất hộp còi chống trộm

Để có thể tiến hành bước cuối cùng, nhà sản xuất và khách hàng phải thống nhất với nhau về bản vẽ để không xảy ra sai xót và gây phát sinh. Nhà sản xuất sẽ tạo ra một lượng ít sản phẩm thực tế để khách hàng có thể đưa ra nhận xét.

Bước 4 : Hoàn thiện

Cuối cùng, nhà sản xuất sẽ sử dụng những thoả thuận chính thức với khách hàng để cho ra số lượng lớn hộp nhựa đựng mạch điện tử còi chống trộm hoàn hảo nhất.

Công ty chuyên sản xuất hộp còi báo động uy tín

Công ty Wanchi Plastic tự hào là một đơn vị có thể đáp ứng tất cả tiêu chí của quy trình sản xuất còi chống trộm đã nêu trên, mang tới trải nghiệm những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Với những máy móc, thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ tâm huyết của công ty, chúng tôi cam đoan sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu khách hàng đặt ra. Nếu có thông tin thắc mắc hoặc nhu cầu hợp tác kinh doanh , vui lòng gọi đến số điện thoại 0937.572.577 và 0902.58.08.28 hoặc gửi vào địa chỉ mail [email protected] để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ bán hàng 0902.580.828
Hỗ trợ Khuôn mẫu 0937.572.577
Tư vấn bán hàng
Tư vấn khuôn mẫu
Khuôn mẫu
Bán hàng