Thẻ từ được thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi sử dụng. Chất liệu sản xuất ra những chiếc thẻ từ là nhựa có độ dẻo và bền bỉ cao. Bài viết này, Wanchi sẽ giới thiệu sản xuất vỏ nhựa thẻ từ và quy trình, các loại thẻ thông dụng được sản xuất tại Wanchi. 

Vỏ nhựa thẻ từ là gì?

Thẻ từ là chiếc thẻ được thiết kế gọn nhẹ và được làm từ phôi thẻ trắng. Trên thẻ có vi mạch từ và giúp mở khóa từ dễ dàng nhờ dữ liệu được cấu hình với thiết bị đi kèm.

Vỏ nhựa thẻ từ được làm từ chất liệu nhựa dẻo, có độ bền cao và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Với thẻ từ khách sạn, thẻ từ chấm công,… sẽ có loại nhựa gần tương tự với loại thẻ ATM. 

Vỏ nhựa thẻ từ thông thường sẽ được làm dựa trên chất liệu nhựa PVC. Đây là loại vật liệu phổ biến nhất trong việc làm thẻ. Nhựa PVC có thể sản xuất ra nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau.

Sản xuất vỏ nhựa thẻ

Sản xuất vỏ nhựa thẻ từ sẽ dựa trên hai chất liệu chính từ dòng PVC, bao gồm: nhựa PVC cứng và nhựa PVC dẻo.

 • Nhựa PVC cứng: nguyên liệu lấy trực tiếp trong quá trình tổng hợp nhựa. Không có chất phụ gia làm dẻo và vẫn giữ độ cứng, khó uốn cong. 
 • Nhựa PVC dẻo: được sản xuất và thêm nhiều chất phụ gia. Từ đó, nhựa sẽ dẻo và có thể thiết kế thành nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau.

Ứng dụng của thẻ từ trong cuộc sống

Thẻ từ được nghiên cứu và ra đời giúp ích rất nhiều trong cuộc sống. Chính vì vậy, loại thẻ từ có rất nhiều ứng dụng trong công việc thường ngày. Các loại thẻ từ được ứng dụng bao gồm: thẻ ATM, thẻ từ giữ xe, thẻ từ khách sạn, thẻ từ ra vào cổng, thẻ chấm công…

Sản xuất vỏ nhựa thẻ từ

Công nghệ phát triển đã dần thay thế các loại ổ khóa thành loại khóa từ. Chỉ với một chiếc thẻ từ trên tay, bạn đã có thể mở đóng ổ khóa dễ dàng. Thêm nữa, thẻ từ giúp quản lý và bảo mật thông tin an toàn nhất. Tính tiện lợi từ thẻ từ là không thể bàn cãi. Chính vì vậy, thẻ từ luôn được nhiều mô hình kinh doanh, quản lý ứng dụng rộng rãi.

Lý do nên chọn sản xuất vỏ nhựa thẻ từ tại Wanchi Plastic

vỏ nhựa thẻ từ

Vỏ nhựa thẻ từ trở nên phổ biến, giúp ích trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng vỏ nhựa thẻ từ cũng ngày một tăng cao. Nắm được nhu cầu khách hàng, Wanchi Plastic đã trở thành nơi sản xuất vỏ nhựa thẻ từ tốt nhất và chất lượng nhất. Sau đây là những lý do nên chọn sản xuất vỏ nhựa thẻ từ tại Wanchi Plastic:

 • Quy trình sản xuất vỏ nhựa thẻ từ tại Wanchi Plastic hiện đại và kỹ thuật cao. Việc đầu tư máy móc hiện đại đã giúp rút ngắn thời gian sản xuất, chi phí thấp nhất. Từ đó, cung cấp ra thị trường vỏ nhựa thẻ từ giá cả thấp và đi kèm với chất lượng tốt nhất.
 • Độ dẻo mức phù hợp, dễ gia công theo thiết kế và mẫu mã riêng. 
 • Có khả năng chống thấm nước. Hạn chế ẩm mốc thẻ từ.
 • Có thể cách điện và sóng điện từ tốt hơn.
 • Sản xuất dựa từ loại nhựa có thể tái chế, giúp bảo vệ môi trường.
 • Giá thành rẻ so với những nơi sản xuất vỏ nhựa thẻ từ khác
 • Không gây độc hại với người sử dụng thẻ từ
 • Có thể chống hóa chất như axit, muối, chất béo,…

Các loại thẻ từ được gia công tại Wanchi Plastic

Tại Wanchi, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất vỏ nhựa thẻ từ khác nhau. Sau đây là một số sản phẩm vỏ nhựa thẻ từ được gia công tại Wanchi Plastic.

Vỏ nhựa thẻ từ giữ xe

 • Với loại vỏ nhựa thẻ từ phục vụ nhu cầu giữ xe, Wanchi Plastic sẽ sử dụng chất liệu nhựa PVC.
 • Kích thước vỏ nhựa thẻ từ giữ xe tiêu chuẩn: 86mm x 54mm x 0.76mm (dài x rộng x dày). Ngoài ra, cũng có hình dáng như phi nút áo nhỏ gọn. 
 • Bảo hành: 1 năm
 • Thẻ từ được làm từ nhựa dẻo PVC rất bền bỉ với thời gian. Có khả năng chống nước hiệu quả.
Sản xuất vỏ nhựa thẻ từ
Nhựa thẻ từ giữ xe

Sản xuất vỏ nhựa thẻ từ khách sạn

Đối với thẻ từ khách sạn, Wanchi Plastic sẽ sản xuất dựa trên chất liệu nhựa PVC hoặc PET cao cấp.

Ngoài ra, thẻ từ khách sạn có thể thiết kế theo thương hiệu khách sạn bao gồm: logo, địa chỉ, thông điệp,… bằng hình ảnh, font chữ nổi đa dạng.

Thẻ từ khách sạn có thể theo kích thước đa dạng từ dày mỏng khác nhau dựa vào nhu cầu.  

Thẻ từ khách sạn
Nhựa thẻ từ khách sạn

Thẻ từ thang máy, thẻ chấm công

Đối với việc sản xuất vỏ nhựa thẻ từ dùng cho thang máy, chấm công sẽ dựa trên chất liệu nhựa PVC cao cấp. Có tính năng chống ma sát và nhiệt độ cao bởi máy đọc thẻ. 

Kích thước vỏ nhựa thẻ từ thang máy sẽ thông thường là 85.6mm x 54mm. Ngoài ra, kích thước có thể thay đổi phù hợp dựa trên nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. 

Vỏ nhựa thẻ từ có rất nhiều màu sắc phong phú. Đặc biệt, sản xuất vỏ nhựa thẻ từ bo góc để mềm mại và đẹp mắt. 

Quy trình sản xuất vỏ nhựa thẻ từ tại Wanchi Plastic cực kỳ hiện đại. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cùng máy móc hiện đại, sản phẩm vỏ nhựa thẻ từ luôn đẹp mắt và hoàn hảo nhất. Với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau từ thiết kế mẫu mã, màu sắc, kích thước, chất liệu đều có thể thay đổi để đáp ứng nhu cầu của bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về sản xuất vỏ nhựa thẻ từ tại Wanchi.

Nếu bạn có nhu cầu đặt sản xuất các loại thẻ từ có thể liên hệ với Wanchi Plasstic:

Điện thoại: 0902.58.08.28 – 0937.527.577

Email: [email protected]

Website: https://wanchi.vn

Địa chỉ: 445/87 Tân Hòa Đông, phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *