Làm khuôn mẫu hộp nhựa đựng bo mạch điện

Làm khuôn mẫu hộp nhựa đựng bo mạch điện, gia công theo yêu cầu, hơn 100 khuôn mẫu hợp nhựa có sẵn tại công ty có thể sẽ cho bạn chọn khuôn mẫu đựng bo mạch điện thích hợp.

Wanchi – Gia công, làm khuôn hộp điện bo mạch theo yêu cầu. Khi bạn chọn mua hàng tại WANCHI sẽ được:

 • Tư vấn: Giới thiệu các khuôn mẫu có sẵn
 • Xem mẫu trước khi đặt hàng
 • Không phát sinh và phụ thu phí.
 • Đặt chất lượng lên hàng đầu, đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 • Miễn phí vận chuyển Hà Nội/ TPHCM
 • Khách chỉ thanh toán khi hài lòng
 • Giá cả phù hợp với chất lượng.

Bạn có biết ngành công nghiệp sản xuất đồ nhựa, làm khuôn mẫu hộp nhựa đựng bo mạch điện là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh và mạnh trong nền kinh tế Việt Nam? Đây là một trong những ngành sản suất sản phẩm có nhiều ứng dụng nhất. Sản phẩm nhựa có mặt ở khắp mọi nơi trong công nghiệp, trong sinh hoạt hằng ngày thậm chí trong các ngành công nghệ cao cũng có sản phẩm của công nghiệp nhựa.

Khuôn mẫu hộp nhựa là gì?

Khuôn mẫu hộp nhựa là dụng cụ quan trọng dùng để gia công sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ cho đời sống, công nghiệp. Khuôn mẫu hộp nhựa có nhiều loại khác nhau được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất từ đồ chơi, các sản phẩm mô hình, các vật liệu nội thất, xây dựng. Có thể dùng để sản xuất các sản phẩm có độ phức tạp cao với số lượng lớn trong thời gian ngắn như các thiết bị, phụ tùng cho ngành điện tử, điện lực, xe máy, ô tô, những sản phẩm rỗng như chai lọ, thùng chứa…

Bạn có thể tự làm khuôn mẫu hộp nhựa tại nhà bằng phương pháp thủ công tuy nhiên phương pháp này mất rất nhiều thời gian và độ chính xác không cao, chỉ được sử dụng để chế tạo những vật dụng có kết cấu đơn giản, không có nhiều yêu cầu kỹ thuật.

Với những sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật cao đến từng tiểu tiết, nhất là làm khuôn mẫu hộp nhựa đựng bo mạch điện thì phần yêu cầu khuôn đúc phải được thiết kế chính xác. Bởi vậy mà khâu thiết kế và chế tạo khuôn vô cùng quan trọng. Khuôn phải được các chuyên gia chuyên ngành thiết kế, chế tạo khuôn làm ra mới đảm bảo được những yêu cầu kỹ thuật tốt nhất cho sản phẩm.

Hiện nay, nhu cầu của thị trường về các sản phẩm hộp nhựa đựng bo mạch điện dùng trong các lĩnh vực điện, điện tử, viễn thông và các ngành công nghiệp khác rất lớn.

Làm khuôn mẫu hộp nhựa đựng bo mạch điên không chỉ mang lại nhiều tiện ích cho các nhà tiêu dùng mà còn là giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian cho một số nhà sản xuất trong ngành, bởi không phải bất kỳ nhà sản xuất nào cũng có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho tất cả quá trình sản xuất. Tuy nhiên các đơn vị và doanh nghiệp chưa có nhiều thông tin nhiều về sản phẩm này và không có nhiều đơn vị có thể cung cấp và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Mỗi nhà sản xuất sẽ có một mảng sản phẩm chuyên nghiệp khác nhau và gia công hộp nhựa điện theo yêu cầu giá rẻ là lĩnh vực được xem là chủ chốt, được đầu tư mạnh của WANCHI chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chình vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm một nhà sản xuất để cung cấp các dịch vụ làm khuôn mẫu hộp nhựa đựng bo mạch điện thoe yêu cầu chất lượng mà giá cả lại phải chăng, hợp lý thì còn chần chù gì mà không liên hệ ngay với WANCHI.

Khi mua các sản phẩm từ Wanchi: bảo hành lên tới 12 tháng

Lý do chọn Wanchi:

 • Công nghệ hiện đại: Sử dụng máy móc hiện đại công với quy trình khuôn chi tiết, rõ ràng nhằm kiểm soát tốt chất lượng cho từng sản phẩm. Giảm chi phí sản xuất cho sản phẩm nhựa sau này.
 • Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi là những người tiên phong trong ngành sản xuất khuôn mẫu đó một sự đảm bảo vững chắc cho chất lượng gia công khuôn mẫu của công ty.
 • Là chuyên gia trong lĩnh vực gia công các sản phẩm nhựa, chúng tôi có kinh nghiệm tối ưu khuôn cho sản xuất, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng trong việc sản xuất sản phẩm về sau
Công ty sản xuất khuông nhựa WANCHI chuyên tiếp nhận đơn hàng đặt làm hộp nhựa, đặt làm đồ nhựa theo yêu cầu, làm khuôn nhựa theo yêu cầu, nhận làm khuôn nhựa như: Làm khuôn đúc nhựa, hộp nhựa kỹ thuật điện. Ngoài ra WANCHI còn hướng dẫn cách làm khuôn đúc nhựa đơn giản với một số mẫu.
Nhận làm khuông nhựa, khuôn đúc hộp nhựa theo yêu cầu. Bảng giá dịch vụ, sản phẩm ưu đãi, chiết khấu cao cho số lượng lướn khi liên hệ trực tiếp để nhận bảng giá làm khuôn nhựa, bảng giá làm khuôn ép nhựa tốt nhất.

Tư vấn và báo giá quý khách vui lòng liên hệ với nhựa WANCHI PLASTIC:

Điện thoại: 0902.58.08.28 – 0937.572.577

Email: hopnhuawanchi@gmail.com

Website: http://wanchi.vn/

Địa chỉ Showroom: 445/87 Tân Hòa Đông, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Quý khách mua với số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá hỗ trợ tốt nhất

2 thoughts on “Làm khuôn mẫu hộp nhựa đựng bo mạch điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ bán hàng 0902.580.828
Hỗ trợ Khuôn mẫu 0937.572.577
Tư vấn bán hàng
Tư vấn khuôn mẫu
Khuôn mẫu
Bán hàng