Bạn cần làm khuôn mẫu hộp nhựa đựng board mạch điện tử nhưng không biết nơi nào nhận gia công, chi phí ra sao, có bảo hành không, thời gian giao hàng và nhiều thắc mắc khác. Hãy đến với Wanchi, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Chỉ cần bạn yêu cầu chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện chúng.

Khuôn mẫu hộp nhựa là gì?

Khuôn mẫu hộp nhựa là dụng cụ quan trọng dùng để gia công sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ cho đời sống, công nghiệp. Khuôn mẫu hộp nhựa có nhiều loại khác nhau được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất từ đồ chơi, các sản phẩm mô hình, các vật liệu nội thất, xây dựng. Có thể dùng để sản xuất các sản phẩm có độ phức tạp cao với số lượng lớn trong thời gian ngắn như các thiết bị, phụ tùng cho ngành điện tử, điện lực, xe máy, ô tô, những sản phẩm rỗng như chai lọ, thùng chứa…

Bạn có thể tự làm khuôn mẫu hộp nhựa tại nhà bằng phương pháp thủ công tuy nhiên phương pháp này mất rất nhiều thời gian và độ chính xác không cao, chỉ được sử dụng để chế tạo những vật dụng có kết cấu đơn giản, không có nhiều yêu cầu kỹ thuật.

Với những sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật cao đến từng tiểu tiết, nhất là làm khuôn mẫu hộp nhựa đựng bo mạch điện thì phần yêu cầu khuôn đúc phải được thiết kế chính xác. Bởi vậy mà khâu thiết kế và chế tạo khuôn vô cùng quan trọng. Khuôn phải được các chuyên gia chuyên ngành thiết kế, chế tạo khuôn làm ra mới đảm bảo được những yêu cầu kỹ thuật tốt nhất cho sản phẩm.

Làm khuôn mẫu hộp nhựa
Khuôn ép hộp nhựa

Hiện nay, nhu cầu của thị trường về các sản phẩm hộp nhựa đựng bo mạch điện dùng trong các lĩnh vực điện, điện tử, viễn thông và các ngành công nghiệp khác rất lớn.

Làm khuôn mẫu hộp nhựa đựng bo mạch điên không chỉ mang lại nhiều tiện ích cho các nhà tiêu dùng mà còn là giải pháp tiết kiệm chi phí và thời gian cho một số nhà sản xuất trong ngành, bởi không phải bất kỳ nhà sản xuất nào cũng có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho tất cả quá trình sản xuất. Tuy nhiên, các đơn vị và doanh nghiệp chưa có nhiều thông tin nhiều về sản phẩm này và không có nhiều đơn vị có thể cung cấp và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Mỗi nhà sản xuất sẽ có một mảng sản phẩm chuyên nghiệp khác nhau và gia công hộp nhựa điện theo yêu cầu giá rẻ là lĩnh vực được xem là chủ chốt, được đầu tư mạnh của WANCHI chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chình vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm một nhà sản xuất để cung cấp các dịch vụ làm khuôn mẫu hộp nhựa đựng bo mạch điện theo yêu cầu chất lượng mà giá cả lại phải chăng, hợp lý thì còn chần chù gì mà không liên hệ ngay với WANCHI.

Lý do bạn nên chọn gia công, làm khuôn hộp điện bo mạch tại WANCHI

 • Tư vấn: Giới thiệu các khuôn mẫu có sẵn
 • Xem mẫu trước khi đặt hàng
 • Không phát sinh và phụ thu phí.
 • Đặt chất lượng lên hàng đầu, đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 • Miễn phí vận chuyển Hà Nội/ TPHCM
 • Khách chỉ thanh toán khi hài lòng
 • Giá cả phù hợp với chất lượng.
 • Bảo hành, bảo trì khuôn mẫu không phát sinh bất cứ chi phí nào.
làm khuôn mẫu nhựa
Khuôn mẫu ép nhựa

Bạn có biết ngành công nghiệp sản xuất đồ nhựa, làm khuôn mẫu hộp nhựa đựng bo mạch điện là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh và mạnh trong nền kinh tế Việt Nam? Đây là một trong những ngành sản suất sản phẩm có nhiều ứng dụng nhất. Sản phẩm nhựa có mặt ở khắp mọi nơi trong công nghiệp, trong sinh hoạt hằng ngày thậm chí trong các ngành công nghệ cao cũng có sản phẩm của công nghiệp nhựa.

Công nghệ sản xuất tại Wanchi

 • Công nghệ hiện đại: Sử dụng máy móc hiện đại công với quy trình khuôn chi tiết, rõ ràng nhằm kiểm soát tốt chất lượng cho từng sản phẩm. Giảm chi phí sản xuất cho sản phẩm nhựa sau này.
 • Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi là những người tiên phong trong ngành sản xuất khuôn mẫu đó một sự đảm bảo vững chắc cho chất lượng gia công khuôn mẫu của công ty.
 • Là chuyên gia trong lĩnh vực gia công các sản phẩm nhựa, chúng tôi có kinh nghiệm tối ưu khuôn cho sản xuất, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng trong việc sản xuất sản phẩm về sau
Làm khuôn mẫu nhựa điện tử
Sản phẩm mẫu tạo từ khuôn hộp nhựa
Công ty sản xuất khuôn nhựa WANCHI chuyên tiếp nhận đơn hàng đặt làm hộp nhựa theo yêu cầu, đặt làm đồ nhựa theo yêu cầu, làm khuôn nhựa theo yêu cầu, nhận làm khuôn nhựa như: Làm khuôn đúc nhựa, hộp nhựa kỹ thuật điện. Ngoài ra WANCHI còn hướng dẫn cách làm khuôn đúc nhựa đơn giản với một số mẫu.
Nhận làm khuông nhựa, khuôn đúc hộp nhựa theo yêu cầu. Bảng giá dịch vụ, sản phẩm ưu đãi, chiết khấu cao cho số lượng lớn khi liên hệ trực tiếp để nhận bảng giá làm khuôn nhựa, bảng giá làm khuôn ép nhựa tốt nhất.
Các dịch vụ khác tại Wanchi

Tư vấn và báo giá quý khách vui lòng liên hệ với nhựa WANCHI PLASTIC:

Điện thoại: 0902.58.08.28 – 0937.572.577

Email: [email protected]

Website: https://wanchi.vn/

Địa chỉ : 775 Võ Hữu Lợi (KCN Lê Minh Xuân 3), Ấp 6 Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh

Quý khách mua với số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá hỗ trợ tốt nhất

2 thoughts on “Làm khuôn mẫu hộp nhựa đựng bo mạch điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *